CÔ NÀNG 2K NGUYỄN KIỀU VÂN – XINH ĐẸP, ĐA TÀI VÀ NIỀM ĐAM MÊ KINH DOANH

“Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng trong học tập, rèn luyện và nỗ lực theo đuổi chính đam mê của thế hệ những hot teen 2k. Và trong số báo này, chúng tôi dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ của cô nàng sinh năm 2001, Sinh viên khoa quản trị kinh doanh Greenwich trường đại học FPT.

Dàn hot teen Hà Thành- những thế hệ trẻ 10X đã và đang khẳng định được năng lực và tài năng của bản thân. Những bạn trẻ ấy không chỉ xinh đẹp, tự tin, năng động mà còn gây ấn tượng mạnh bởi những tài năng khác. Và cô bạn Nguyễn Kiều Vân cũng là một trong số những hot teen đình đám đó.

Sinh năm 2001, cô nàng 2K1 là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của đại học FPT. Được biết đến khi nằm trong top 30 nét đẹp Tràng An năm 2016, cô bạn Kiều Vân còn để lại ấn tượng bởi sự xinh đẹp, cá tính và sự năng động, tự tin, luôn nỗ lực để vươn tới thành công. Với những gì đã đạt được trong suốt những năm qua, Kiều Vân xứng đáng được coi là hình mẫu lí tưởng cho dàn hot teen năng động, trẻ trung.

Trong quá trình học tập, Kiều Vân là gương mặt đoàn viên năng động khi tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội và là thành viên của Clb cán bộ Đội Thành phố Hà Nội. Kiều Vân cũng thường xuyên góp mặt tài trợ trong các chương trình dành cho học sinh với cuộc thi Sen Vàng- THPT Kim Liên và các dự án về trẻ em La Bougie,…

Không chỉ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cô nàng 2K còn có rất nhiều tài lẻ. Với niềm đam mê kinh doanh, Kiều Vân mạnh dạn đầu tư và tham gia kinh doanh online. Cô nàng là chủ 3 shop kinh doanh online chuyên mỹ phẩm, đồ ăn vặt hot trend, order đồ từ các brand luxury, túi xách, vòng tay,…

Các shop kinh doanh online đang hoạt động trên facebook và instargam với lượng khách ổn định và đảm bảo về chất lượng:

  • Makeupwtithvanvan (chuyên mỹ phẩm) – 2 năm
  • Eatingwithvanvan ( đồ ăn vặt hot trend )- 1 năm
  • Luxurywithvanvan ( order đồ từ các brand luxury, túi xách, vòng tay..) – 1 tháng

Các shop bán hàng đều đem lại doanh thu tốt giúp cho Kiều Vân có thu nhập và giúp tự chủ về tài chính giúp cho bản thân Vân có thể tự trang trải học phí và tự do làm những điều mình thích.

Cô nàng tài năng này còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng Kiều Vân luôn sắp xếp để chung tay cùng mọi người.

Với đam mê chụp ảnh, cô nàng 2K Kiều Vân từng làm model nhí làm biên đạo và diễn viên múa các chương trình. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng với nụ cười tươi tắn, Kiều Vân nhận không ít lời khen ngợi của mọi người.

Bên cạnh sở thích kinh doanh và tham gia các hoạt động Đoàn; Kiều Vân còn có niềm đam mê Piano. Nguyễn Kiều Vân thường xuyên tham gia chương trình Cover Piano cùng với chị Bội Ngọc.

Chia tay cô bạn đa tài Kiều Vân, tôi thực sự ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin và cá tính, năng động cô gái 2K1 này. “Tự tin, xinh đẹp và tài năng” chính là những gì tôi muốn nói về cô nàng này. Cùng chúc cho Kiều Vâm đạt được những dự định của mình mong muốn trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *