CÔ GÁI 9X THUÝ TRINH: THÀNH CÔNG XÂY LÊN TỪ NỖ LỰC VÀ ĐAM MÊ KINH DOANH

Thành công của người kinh doanh là mang đến những sản phẩm tốt cho mọi người, luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm và làm hài lòng tất cả mọi người. Dẫu công việc kinh doanh có những lúc thăng trầm nhưng lòng nhiệt huyết với nghề luôn là động lực để người làm nghề vượt qua, đạt được mục tiêu của mình. 

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ chính đam mê kinh doanh, thời trang và mong muốn đem tới những sản phẩm áo dài chất lượng tốt, chị Vũ Thị Thuý Trinh đã lên ý tưởng kinh doanh thời trang tại shop bán áo dài may sẵn và thời trang trẻ.

Đến từ mảnh đất Hải Bối- Đông Anh – Hà Nội, cô gái 9X đã nỗ lực khẳng định mình và phát triển chính đam mê của bản thân. Trước đây, Thúy Trinh từng làm quản lý siêu thị ở Thế giới Di Động còn ông xã làm quản lý ở siêu thị FPT Shop. Là quản lí của 2 công ty bán lẻ Điện Thoại hàng đầu, giành được không ít thành công và khẳng định được bản thân. Nhưng vì đam mê kinh doanh, sau 5 năm gắn bó, vợ chồng Thúy Trinh quyết định nghỉ làm để đi theo đam mê là kinh doanh.

Những năm tháng làm quản lí kinh doanh đã giúp cô chủ 9X tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Từ mong muốn và khát khao đó, chị Thúy Trinh nên ý tưởng kinh doanh.

Trong kinh doanh cách chọn thời điểm và nhu cầu của thị trường là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của bạn. Nắm bắt nhu cầu của thị trường và mong muốn cung cấp dịch vụ cho thuê, thiết kế áo dài số lượng lớn, Thúy Trinh cùng chồng đã đầu tư và phát triển công việc này.

Áo dài từ xưa đến nay được coi là quốc phục của Việt Nam, trang phục tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt của mỗi người: cưới hỏi, lễ nhận bằng tốt nghiệp, các dịp lễ, tết, khai trương của các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Đó là hình ảnh khắc họa vẻ đẹp nữ tính, hiện đại và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Với mong muốn hài lòng khách hàng, cô gái 9X Thúy Trinh lựa chọn những mẫu mã mới nhất, đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi, chất liệu với từng dịp đặc biệt mà mọi người mong muốn. Cửa hàng cũng bán áo dài sẵn phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Bên cạnh đó, cô chủ 9X còn nhận thiết kế các sản phẩm phù hợp với vóc dáng, màu sắc, độ tuổi của mọi người. Là tiệm kinh doanh áo dài có tiếng với “chất lượng, uy tín” là lựa chọn tin cậy trong những dịp quan trọng của mọi người: đám hỏi, kỉ yếu,… với số lượng lớn phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Từ những ngày đầu kinh doanh, cho đến nay cửa hàng đã có lượng khách hàng ổn định. Chính sự niềm nở, tư vấn nhiệt tình và hết lòng vì nhu cầu của khách hàng là điểm cộng dành cho tiệm áo dài này. Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc áo dài tinh tế, phù hợp với form dáng thì tiệm áo dài của cô chủ Thúy Trinh chính là lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *