CÔ GÁI 9X ĐOÀN GIANG  – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ KHAO KHÁT KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN.

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ chính đam mê kinh doanh và yêu thích công nghệ, chị Giang đã phát triển công việc hỗ trợ kinh doanh online và chạy quảng cáo trên facebook nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu mua sắm của khách hàng; nhờ đó mà công việc kinh doanh online đã trở thành một kênh bán hàng thực sự hiệu quả. 

Cùng với đó, là sự nở rộ của trào lưu mua sắm online đã giúp công việc kinh doanh online và chạy quảng cáo facebook trở thành nhu cầu lớn của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu ấy, chị Giang đã xây dựng và phát triển công việc hỗ trợ kinh doanh online và chạy quảng cáo.

Từ những ngày đầu, số lượng khách hàng còn ít, sau một thời gian, chị Giang đã có chỗ đứng trong lĩnh vực hỗ trợ bán hàng online. Luôn lấy tiêu chí “đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả”; chị Giang đã đồng hành, cung cấp những dịch vụ bảo mật facebook, tương tác khách hàng cho nhiều bạn kinh doanh online.

Với mức thu nhập ổn định và lượng tương tác cao; chị Đoàn Giang thực sự là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại: chủ động, tự chủ và độc lập về kinh tế.

Từ niềm đam mê kinh doanh và mong muốn mở rộng, tiếp cận nhiều khách hàng, chị Giang còn nhận đào tạo học viên với mong muốn sẽ truyền đạt kiến thức, kĩ năng của bản thân để giúp nhiều bạn trẻ có thêm thu nhập, phát triển bản thân.

Hiên tại, chị Giang cũng có một số lượng cộng tác viên ổn định với mảng hỗ trợ kinh doanh online, chạy facebook, mua lượt tương tác, theo dõi cho nhiều shop bán hàng có tiếng.

Từ mong muốn phát triển và khao khát khẳng định mình, chị Đoàn Giang từ vùng đất Tuyên Quang đang ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng đặc biệt là những bạn kinh doanh online.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Facebook : Đoàn Giang
Fanpage : Đoàn Giang – Chạy Quảng Cáo Uy Tín Cam Kết Doanh Số
Hotline : 0971.319.332
Zalo : 0971.319.332
PV : Quynh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *