CÔ CHỦ NGUYỄN LÊ NHƯ QUỲNH VÀ NIỀM ĐAM MÊ THIẾT KẾ THỜI TRANG VỚI HỌC VIỆN QUYNHDESIGN

Trang phục là người bạn đồng hành thủy chung với con người, đặc biệt nó quan trọng và thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ, phong cách của mỗi chúng ta. “Với tình yêu, niềm đam mê thiết kế thời trang, chị mong muốn sẽ tạo ra những trang phục thể hiện vẻ đẹp tính cách, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt; từ đó lan tỏa đến nhiều bạn trẻ có niềm đam mê thiết kế thời trang.” Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Lê Như Quỳnh- chủ của thương hiệu Quynh Design.

Được biết đến là trung tâm thiết thế thời trang và cơ sở đào tạo dạy cắt, may, thiết kế thời trang uy tín nhất tại Hà Nội. Trong suốt những năm qua, Quynh Design đã và đang tô điểm thêm cho phái đẹp Việt những trang phục đẹp mắt, tôn vinh vẻ đẹp của mỗi người.

Từng tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật chuyên ngành thiết kế thời trang và thiết kế đồ hoạ, chị Nguyễn Lê Như Quỳnh- chủ của thương hiệu Quynh Design đã “dành cả tuổi thanh xuân để cống hiến cho lĩnh vực thời trang”. 

Với tâm huyết trong lĩnh vực thời trang, chị Quỳnh đã thổi hồn vào mỗi sản phẩm, không chỉ là trang phục mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mà người thợ thỏa sức sáng tạo và thêu tay thủ công.

Từ xa xưa, áo dài đã trở thành trang phục không thể thiếu trong những dịp quan trọng: cưới hỏi, khai trương, bế giảng,…Những trang phục áo dài vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang tính hiện đại. Đến với QuynhDesign, khách hàng sẽ được lên ý tưởng thiết kế áo dài và những trang phục dạ hội phù hợp với phong cách và vóc dáng của mỗi người.

Được làm từ chất liệu lụa cao cấp Việt Nam, những chiếc áo dài tôn thêm vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển, thướt tha của người phụ nữ. Đặc biệt, những tà áo dài được làm thủ công 100% với những mẫu thêu tay cầu kì, tỉ mỉ của người thiết kế.

Lên ý tưởng từ chủ đề “ Một thoáng Hà Nội”, mỗi sản phẩm của Quynh Design là một bức tranh về làng quê, mang hồn quê, nét quê rất Việt Nam.

 

Từ tâm huyết và những kinh nghiệm đã tích lũy được, chị Quỳnh còn nhận đào tạo nghề chuyên dạy cắt, may, thiết kế thời trang uy tín nhất tại Hà Nội. Bằng tâm huyết và khát khao cống hiến, chị Quỳnh đã đào tạo rất nhiều thế hệ trẻ có tình yêu với thiết kế thời trang.

 

Đến với Quynh Design, học viện cam kết, đảm bảo sẽ giúp các bạn thành thạo cắt, may, thiết kế thời trang cũng như tư vấn tận tình để các bạn có mong muốn kinh doanh thời trang hiệu quả nhất. 

Là giảng viên của Trung tâm dạy thiết kế thời trang chuyên nghiệp Quynhdesign, chị Quỳnh mong muốn: “Chị cùng từng là người học thiết kế thời trang; thấu hiểu những khó khăn của những bạn trẻ; chị mong muốn sẽ truyền đạt hết kinh nghiệm giúp các bạn trẻ rèn luyện kĩ năng để phát triển công việc, khẳng định bản thân.”

 

Quynh Design- thương hiệu thời trang giàu tâm huyết và trung tâm dạy nghề uy tín của thủ đô Hà Nội. Và nếu như bạn đang tìm một thương hiệu thiết kế thời trang hoặc một trung tâm dạy nghề uy tín thì “Quỳnh Design chính là một lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *