CÔ CHỦ MINH HẠNH VÀ NIỀM ĐAM MÊ LÀM ĐẸP – THÀNH CÔNG KHI BẠN BIẾT ĐỨNG LÊN TỪ THẤT BẠI

“Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cô gái đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống” – Đó là quan điểm sống của chị Minh Hạnh- chủ Spa hàng đầu Việt trì, Phú Thọ; đồng thời cũng là nhà phân phối khu vực miền Bắc dòng sản phẩm CNL Natural.

Được biết đến là bà chủ xinh đẹp của Spa nổi tiếng bậc nhất Phú Thọ, một nhà phân phối mĩ phẩm với lượng khách hàng đông đảo, nhưng thành công mà chị Minh Hạnh đạt được là một hành trình dài với nhiều thất bại nhưng hơn cả, vẫn là sự cố gắng, nỗ lực và tài năng không thể phủ nhận ở chị.

Trước khi làm spa, chị Minh Hạnh từng có thời gian làm sự kiện, làm phóng viên của tạp chí Đông Nam Á và có cộng tác với một số tạp chí như tạp chí công an nhân dân,Tạp chí truyền hình,Tạp chí doanh nghiệp và thương mại. Nhưng với tình yêu với cái đẹp và cái duyên khi tiếp xúc với các spa và thẩm Mỹ viện lớn nhiều, chị đã thấy yêu thích ngành làm đẹp và quyết định chuyển hướng công việc.

Từ một phóng viên tin tức, chuyển sang dịch vụ làm đẹp là cả một khó khăn với những thử thách không hề nhỏ. Những ngày theo đuổi đam mê làm đẹp, chị mở Spa ở Thái Bình. Nhưng chị đã thất bại vì chưa chuẩn bị kỹ càng. Đây cũng chính là bước ngoặt để chị Minh Hạnh đứng lên sau khi thất bại của mình. Chị dành thời gian đã học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp để phát triển Spa.

Sau này, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, chị đã phát triển và vực dậy Spa ở Thái Bình. Đi lên từ hai bàn tay trắng, chị đã tạo dựng sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay. Cô chủ 8X Minh Hạnh chính là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại: xinh đẹp, đa tài, chủ động và đi lên từ đôi chân của mình.

Sau khi vực dây Spa, chị Hạnh tiếp tục đi tìm tòi những công nghệ và sản phẩm tốt để mang tới cho khách hàng cũng như các chủ spa. “Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất. Spa nhiều năm liền lọt top thương hiệu vàng, an toàn cho khách hàng.

Những dịch vụ nổi bật ở Spa có thể kể đến như điều trị các bệnh lí về da: mụn, nám, tàn nhang,… chuyên gia giảm béo , chuyển giao công nghệ mụn nám sẹo , giảm béo. Bên cạnh đó, chị Hạnh cũng không ngừng đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới nhất cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Không dừng lại ở đó, chị Hạnh cũng không ngừng tìm kiếm, phát triển và lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Nhận thấy, dòng sản phẩm trị mụn nám CNL Natural có nguồn gốc tự nhiên, có cải thiện tốt trong quá trình điều trị nám, tàn nhang; chị đã liên kết hợp tác và trở thành nhà phân phối khu vực miền Bắc dòng sản phẩm này.

Và sau 1 năm phát triển, bản thân chị Hạnh cũng đã đạt được những mục tiêu đặt ra: trả hết số nợ 1 tỷ, mua xe và sắp tới là mua nhà. Đây chính là thành quả sau quá trình bứt phá của chị Minh Hạnh.

Phương Thiên Kim Spa- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ Minh Hạnh đã giúp cho Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi “Có tâm ắt có tầm”. Chúc cho công việc của chị sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *