THẨM MĨ HỒNG THẮM – Spa khẳng định chân lí ”yêu cái đẹp là thưởng thức tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người không biết cách làm đẹp. Với tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, mình mong muốn sẽ giúp đỡ phái đẹp tự tin về bản thân, tỏa sáng, sống hạnh phúc hơn.” Đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ 9x Lê Thắm của Hồng Thắm Spa- một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 9X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt.

Sinh ra và lớn lên ở vùng núi Lào Cai, chị Hồng Thắm đã nỗ lực và cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân. Trong con người cô gái nhỏ bé ấy là đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công. Đi lên từ nỗ lực, từ cô gái miền núi, chị đã phát triển với Spa Hồng Thắm trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng hàng đầu.

Từ niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp, để hiện thức hóa ước mơ của mình, cô chủ 9X đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo trong nước; tham gia nhiều lớp học để trau dồi kinh nghiệm và tay nghề của bản thân. Từ những ngày đầu theo học còn gặp khó khăn nhưng với đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng, cô chủ 9X đã trau dồi và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, cô chủ 9X tâm sự với chúng tôi: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, mình mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn.” Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của cô chủ 9X xinh đẹp này.

“Không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả”, Hồng Thắm Spa luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Các dịch vụ mà Thẩm Mỹ Hồng Thắm đang cung cấp bao gồm:

Phun xăm: mày, môi, mí

– Chuyên Nail & Spa

Nối mi

– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị cô chủ 9x này. Trong suốt những năm qua, spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định, Hồng Thắm Spa và giành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bản thân cô nàng 9X này được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn; đó cũng là lí do nhiều năm liền cô chủ này giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực làm đẹp: bàn tay Vàng trong lĩnh vực làm đẹp. 

Bên cạnh đó, chị Hồng Thắm cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên do điều kiện nên Hồng Thắm ít khi tham gia được.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Queen Spa. Trong suốt những năm qua, chị Thắm đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Hồng Thắm Spa- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ Hoàng Hiền đã giúp cho Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi “Có tâm ắt có tầm”

 

Thẩm mỹ Hồng Thắm
Địa chỉ: km5 – Xã Xuân Quang – Huyện Bảo Thắng – Lào Cai
SĐT : 0348.722.200

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *