CÔ CHỦ 9X KHÁNH HẰNG – XINH ĐẸP, HẠNH PHÚC VÀ NIỀM ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.”- Đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của chị Nghiêm Thị Khánh Hằng- nhà phân phối mỹ phẩm cho spa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chị đã giới thiệu và phân phối những sản phẩm làm đẹp hàng đầu cho Spa nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất.

Lần đầu tiếp xúc với chị Hằng, tôi thực sự ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, cách nói chuyện rất có duyên đặc biệt là niềm đam mê làm đẹp của chị. Đến từ thủ đô Hà Nội, chị Hằng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu những sản phẩm làm đẹp. Trong con người cô gái nhỏ bé ấy là đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công.

Với niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp, để hiện thức hóa ước mơ của mình, cô chủ chị Khánh Hằng đã dành thời gian tìm hiêủ và tích lũy nhiều kiến thức về làm đẹp. Chị Khánh Hằng từng chia sẻ về những ngày đầu theo học và tìm hiểu về làm đẹp: “Những ngày đầu theo học, chị gặp không ít khó khăn. Nhưng vì đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng; chị đã nỗ lực và cố gắng từng ngày. Chị đã đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức và cả kinh tế để có thể trau dồi và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp.”

Hết mình vì đam mê và dành tâm huyết để tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất để phân phối cho những Spa, chị Hằng là đầu mối và cũng là người kinh doanh xuất sắc nhất nhiều năm liền. Trên hành trình đồng hành cùng các Spa, chị Hằng đã và đang đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn.”

Chị Hằng chia sẻ về công việc của mình: “Chị làm việc mình đam mê , tìm hiểu về những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả cho chị em, vì chính chị cũng mong muốn đạt được những điều tốt đẹp, không chỉ chăm sóc riêng cho mình mà đó còn là biết yêu chính gia đình mình, sản phẩm tốt mang lại sức khỏe tốt, mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc viên mãn.”

Là phụ nữ, chị Hằng cũng rất mong muốn lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho bản thân mình. Chị đã lựa chọn và nghiên cứu để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng loại da an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

“Phụ nữ thường hy sinh nhiều thứ nên khi nhìn lại nhan sắc và sức khỏe đã sụt giảm rất nhiều nên chị đã lựa chọn những sản phẩm tốt trước tiên là cho mình; sau đó giới thiệu cho các spa để họ phát triển.” Đó là những mong muốn chân thành của chị Hằng.

Chia sẻ về những dự định tương lại, chị Hằng mong muốn được sở hữu 1 hệ thống Beauty center phân phối sản phẩm trên toàn quốc.”

Nói về tổ ấm của mình, chị Hằng tâm sự; bản thân may mắn khi được chồng luôn ở cạnh động viên và giúp đỡ trong công việc.Tổ ấm nhỏ của anh chị có 1 cậu bé kháu khỉnh, ngoan ngoãn và một người chồng tâm lý.

Sau cuộc nói chuyện với chị Khánh Hằng, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam mê kinh doanh, nhiệt tình và khao khát cống hiến cho đời của cô gái 9X này. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, công việc kinh doanh của chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *