Cô chủ 9X Bình Vy – Nâng Tầm Sắc Đẹp Việt

“Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, Bình Vy đã cùng với đồng hành, lan tỏa và xây dựng Bình Vy Spa thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở TP Vinh – Nghệ An.

Bình Vy gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, tâm huyết với niềm đam mê làm đẹp. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Nghi Lộc – Nghệ Anchị đã nỗ lực và cố gắng xây dựng nên thương hiệu Bình Vy Spa của bản thân. Với chị, đam mê, nhiệt huyết và tài năng đã làm nên thành công ngày hôm nay.

Tâm huyết làm nên thành công của bạn.

Đam mê làm đẹp xuất phát từ lúc còn đi họcchị Bình Vy đã nuôi dưỡng ấp ủ mong muốn mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng.

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, chị đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học và tìm hiểu về các vấn đề về spaTích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình.

Bình Vy Spa còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của cô nàng đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.

Bình Vy chia sẻ : Mỗi ngành nghề đều có những kỹ thuật riêng và cái chúng ta cần là tìm một người thầy giỏi, một người thầy có thể hướng dẫn chúng ta cách làm đúng đắn nhất để chúng ta có thể làm và đi trên chính đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp. Ngành spa cũng vậy, đây là ngành có nhiều kỹ thuật và công nghệ nhất vì vậy chúng ta hãy chọn nơi chúng ta có thể gửi gắm tương lai của chính mình tại đó.

Chúc cho Bình Vy ngày càng truyền cảm hứng, giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có công việc ổn định hơn và luôn thành công trên con đường cô nàng đã chọn.

Bình Vy Spa
Địa chỉ : 01 Đường Nguyễn Viết Xuân – TP Vinh – Nghệ An
Liên Hệ : 0967.821.705

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *