CÔ CHỦ 9X BÍCH TUYỀN TÀI GIỎI VÀ NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ LÀM ĐẸP, MONG ƯỚC MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN CHO PHÁI ĐẸP

Đam mê với nghề làm đẹp từ nhỏ, cô gái trẻ 9x Trương Thị Bích Tuyền – cô chủ của Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic đã nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tối ưu để giúp mọi người trở nên tự tin và xinh đẹp.

Có thể nói, khi tuổi đời còn khá trẻ, cô nàng sinh năm 1996 đã gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc và là niềm ao ước của khá nhiều người. Nhưng trên hành trình đó, để đạt được thành công không thể không có những thử thách, khó khăn mà cô đã trải qua.

Đến với nghề làm đẹp không phải vì chạy theo phong trào hay ngẫu nhiên, cô đã nỗ lực xây dựng điểm đến làm đẹp của riêng mình từ đam mê thuở nhỏ. Từ khi còn là một cô bé, Bích Tuyền đã yêu cái đẹp, luôn muốn mang cái đẹp lan tỏa đến tất cả mọi người, cô luôn khát khao từ bàn tay của mình sẽ giúp cho những người xung quanh đẹp lên mỗi ngày, tự tin hơn mỗi ngày.

Để làm được điều này, cô gái nhỏ đã nỗ lực không ngừng, học hỏi nhiều nơi, cố gắng rèn luyện tay nghề thành thạo, trau dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thiện bản thân mỗi ngày để có thể tự tin tư vấn, chia sẻ những phương pháp làm đẹp phù hợp với mỗi người.

Bích Tuyền cho biết, quan điểm về nghề làm đẹp của cô là “phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực trong nghề spa”. Đây cũng chính là kim chỉ nam giúp cô ngày càng hoàn thiện bản thân. Xuất phát từ đam mê với nghề, tất cả dịch vụ tại Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic đều được chính tay cô kiểm nghiệm, xác thực chất lượng rồi mới đưa vào phục vụ khách hàng.

Thị trường spa làm đẹp luôn cạnh tranh, cùng nhu cầu làm đẹp tăng mạnh đã kéo theo các địa chỉ làm đẹp ngày càng xuất hiện nhiều, nhưng Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic luôn có chỗ đứng nhất định trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Cô chủ 9x chia sẻ, “cô luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng cho bản thân và spa của mình. Không chạy theo thị trường và trào lưu để thu hút khách hàng, thay vào đó Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tối ưu, phù hợp với từng khách hàng”.

Thế mạnh số một của cô cũng như Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic chính là cân chỉnh mặt, tạo đường nét hài hoà, hợp phong thuỷ- tài lộc cho khách hàng, về liệu trình trẻ hoá da mặt, chống chảy xệ,…đến các dịch vụ khác. Ngoài ra, việc đầu tư công nghệ mới tiên tiến hiện đại và học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công của Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic.

Song song với chất lượng tốt là giá cả phù hợp, điều đó đã đưa Bích Tuyền Beauty Spa & Clinic, trở thành điểm đến uy tín đối với phái đẹp cả trong và ngoài tỉnh.

Bằng niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Bích Tuyền đã được vinh danh tại các cuộc thi làm đẹp, tôn vinh các doanh nhân trẻ.

“Muốn thành công trong công việc thì phải có lòng đam mê. Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, vậy nếu không có đam mê thì rất dễ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, mọi khó khăn đều được thử thách bằng lòng kiên nhẫn, nếu hấp tấp nóng vội sẽ không giải quyết được vấn đề”. Bích Tuyền chia sẻ.

Bên cạnh cương vị là bà chủ, Bích Tuyền còn nhận đào tạo nghề cho những bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp. Với cương vị “cô giáo”, 9x chia sẻ: “Mình mong muốn có thể giúp các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Cá nhân mình sẽ cố gắng vừa truyền nghề, vừa truyền nhiệt huyết để các bạn thêm yêu nghề và nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân”.

Từ niềm đam mê làm đẹp, Bích Tuyền luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Spa nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *