CHUYÊN GIA TUYẾT KIỀU: “LÀM ĐẸP BẰNG TÂM HUYẾT VÀ CẢ TRÁI TIM.”

“Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải nỗ lực trên hành trình ấy . Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn.” Đó chính là khát vọng theo đuổi đam mê làm đẹp của chuyên gia Huỳnh Thị Tuyết Kiều- một hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại: thành đạt, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Từ tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, suốt những năm qua, chuyên gia Tuyết Kiều đã lan tỏa, giúp đỡ và là cầu nối giúp phái đẹp tỏa sáng.

Tâm huyết với dịch vụ làm đẹp và cống hiến hết mình với dịch vụ làm đẹp

Chào chị Tuyết Kiều, cảm ơn chị đã tham gia phỏng vấn của quý báo.

Là chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, không biết cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo này?

Là phụ nữ, hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhiều có niềm đam mê làm đẹp. Có hứng thú và mong muốn theo đuổi lĩnh vực này nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, chị đã theo đuổi đam mê làm đẹp. Từ những hiểu biết về ngành làm đẹp và chị mong muốn: “làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.” Chị đã quyết định tìm hiểu và theo đuổi đam mê làm đẹp để giúp đỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp phái đẹp tỏa sáng.

Từ những ngày đầu tiên theo học nghề làm đẹp, với không ít khó khăn, chị Tuyết Kiều đã đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp. Với những cống hiến và sự nỗ lực, từ một học viên bình thường chị Kiều đã phát triển bản thân và trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. 

Nhiều năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, Tuyết Kiều đã tham gia nhiều cuộc thi, tiếp xúc với nhiều chuyên gia nên kinh nghiệm cũng như tay nghề nâng cao. Tuyết Kiều đã giành được chứng nhận bằng Master toàn Việt Nam. Đó là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực, tâm huyết và sự cố gắng của người phụ nữ gốc Lâm Đồng này.

Đi lên từ tâm huyết và thấu hiểu những khó khăn của những bạn trẻ khi theo đuổi đam mê làm đẹp, nhiều năm qua, chị Tuyết Kiều luôn là một giảng viên nhiệt tình với các bạn học viên trẻ. 

Với tư cách “giáo viên” dạy nghề, điều chị mong muốn nhất là gì?

Đối với một người thầy, điều quan trọng nhất là tâm huyết và sự ghi nhận của học trò. Và với mỗi học viên phát triển và khẳng định được bản thân đó thực sự là niềm vui lớn lao, hạnh phúc của người thầy ấy. Vì thế, chị luôn cố gắng truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với các bạn trẻ để giúp các bạn trẻ phát triển sự nghiệp.


Chị Kiều cũng chia sẻ thêm: “Không chỉ giảng dạy cho học viên sẽ được học kiến thức về phun thêu, nối mi, nail, makeup, mỗi học viên còn được học maketing, cách chăm sóc khách hàng và phát triển cửa hàng về sau này,…..” 

Đó chính là nền tảng vững chắc để các học viên sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng và trang bị những kiến thức quan trọng để độc lập phát triển bản thân.

Nếu dành một lời khuyên cho các bạn trẻ về quá trình khởi nghiệp, chị muốn nhắn nhủ điều gì?

Từng theo đuổi đam mê làm đẹp và gặp không ít khó khăn để có được như ngày hôm nay, một lời khuyên mà chị gửi đến cho các bạn trẻ đó là nỗ lực, quyết tâm và không ngừng học hỏi là một trong những yếu tố quyết định thành công của bạn.

Chia tay chuyên gia Tuyết Kiều, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô chủ 8X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, chị Kiều sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *