Chuyên gia Thanh Nhàn vinh dự là khách mời VIP ngày hội Doanh nhân Việt Nam Global Business Award 2022

Vừa qua nhằm hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1975 – 13/10/2020), Global Dese Holdings phối hợp với Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức sự kiện chào mừng ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.
Ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” đã được diễn ra vào hồi 15 giờ ngày 12/10/2022 tại Trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.,với sự tham dự của hơn 500 doanh nhân người Việt trong và ngoài nước, các doanh nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Đêm tôn vinh các doanh nhân còn có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện lãnh đạo cấp cao, nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu, các vị khách nước ngoài đến từ đại sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia…
Đại diện cho lĩnh vực làm đẹp với cương vị khách mời VIP Chuyên gia Thanh Nhàn rất vinh dự khi nhận được lời mời tham dự của một chương trình lớn tầm cỡ quốc tế này. Chuyên gia Thanh Nhàn chia sẻ “ Với những người trong nghề làm đẹp không phải ai cũng được tham dự “Global Business Award ” cho nên khi nhận được thư mời của chương trình, tôi đã rất vinh hạnh và tự hào, điều này cũng đã khẳng định được thương hiệu cá nhân của chính bản thân tôi trong nghề làm đẹp, khẳng định vị thế và chỗ đứng trong nghề. Không dừng lại ở đây mà tôi sẽ tiếp tục phát huy tay nghề của mình và sự uy tín, trách nhiệm.”
Sự kiện nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu uy tín; nâng cao năng lực cạnh tranh. Lựa chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, mặt hàng chủ lực và để góp phần tôn vinh, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội.
Trước khi diễn ra lễ vinh danh các doanh nhân, một cuộc tọa đàm chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam thời đại công nghệ số” với sự tham gia của các diễn giả gồm ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, PGS-TS Trần Đình Thiên – thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, ông Lâm Minh Chánh – người sáng lập Học viện Kinh doanh và tài chính BizUni, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa điều phối chương trình.
Trong cuộc tọa đàm, các chuyên gia đã cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều thông tin bổ ích về phát triển doanh nghiệp, cũng như đưa ra dự đoán về xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam và quốc tế trong giai đoạn từ cuối năm 2022 đến hết năm 2023.
Mục đích chính của Global Business Awards 2022 là sự ghi nhận, tri ân và tôn vinh đội ngũ doanh nhân Việt Nam – những người bằng ý chí, khát vọng và bản lĩnh và tinh thần dân tộc đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên thực hiện sứ mệnh làm giàu cho đất nước. Ngoài ra sự kiện này cũng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh. Chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, các mặt hàng chủ lực của các doanh nghiệp tiêu biểu đã và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế – xã hội để tôn vinh và trao giải thưởng xứng đáng. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam ra thế giới, đồng thời là nơi giao lưu, kết nối – xúc tiến thương mại, đưa các thương hiệu Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.
Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè doanh nhân thế giới và cũng là nơi mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối – xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Đồng thời, cũng sẽ là cơ hội mang tầm vóc chiến lược để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp Việt rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *