Chuyên gia Thanh Nhàn: người chèo lái các thế hệ học trò vượt qua đại dịch Covid-19

Chuyên gia Thanh Nhàn, thường được các chủ Spa và thẩm mỹ viện trong cả nước ưu ái nhắc đến với cách gọi khá thân mật và kính trọng là “cô Nhàn”.
Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Người Kinh Doanh trò chuyện cùng cô giáo Nhàn, nhưng mỗi lần gặp chị, chúng tôi lại cảm nhận được sức sống tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết trong con người cô giáo đáng kính này.

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, luôn vui tươi, năng động, khiến cho ai nhìn thấy chị đều trở nên tràn đầy sự nhiệt huyết. Và càng đáng nể hơn khi bề dày hoạt động của chị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hết sức ấn tượng và đặc biệt hơn là nhờ chị mà các chủ Spa đã có thể vực dậy trong thời buổi khó khăn mà đại dịch Covid-19 đã gây ra.

Chuyên gia Thanh Nhàn được biết đến rộng rãi nhờ các lớp học quy mô lớn về khóa học mỹ phẩm hay da liễu học thẩm mỹ được chị tổ chức rộng khắp cả Bắc, Trung, Nam với số lượng học viên mỗi lớp có thể lên đến vài trăm người.

Sau mỗi khóa học, chuyên gia Thanh Nhàn lại tạo được ấn tượng tốt với học viên nhờ khả năng diễn giải vấn đề một cách lưu loát, đơn giản và dễ hiểu, cũng như khối lượng lớn thông tin hữu ích và thực tiễn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà chị còn mở ra các lớp học đào tạo về kỹ năng mền như : Đào tạo kỹ năng thiết kế trên điện thoại; Đào tạo quản lý bộ máy vận hành Spa & TMV; Đào tạo kỹ năng chốt Sale; Đào tạo Content Maketing; Thiết kế Video trên điện thoại; Đào tạo nhận định bệnh lý về da qua hình ảnh,…và nhiều khoá đào tạo kỹ năng thu hút khách hàng khác. Nhờ đó, tên tuổi của chị được lan truyền trong giới Spa – thẩm mỹ viện với hình ảnh một người Thầy đứng bục giảng đầy đam mê, luôn hào hứng chia sẻ kiến thức làm đẹp cho học viên mà không cần bất kỳ giáo trình hay bài giảng trình chiếu nào.

Niềm đam mê và tâm huyết đó đã dễ dàng lan tỏa tới các học viên và đó cũng chính là lý do khiến những lớp học của chị luôn có sự tham dự của đông đảo học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia Thanh Nhàn đã có đến hàng nghìn học viên trên cả nước là chủ Spa, chủ thẩm mỹ viện, thậm chí là các dược sĩ và bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chuyên gia Thanh Nhàn chia sẻ: “Trong rất nhiều lớp học về da liễu thẩm mỹ cho các chủ Spa trong cả nước, tôi nhận thấy họ là những người có kiến thức và chuyên môn về chăm sóc da, có đam mê với nghề và nhiệt huyết học tập không bao giờ ngừng nghỉ. Nhưng những nguồn thông tin chính quy về chuyên môn để họ có thể đào sâu nghiên cứu thì chưa thực sự có nhiều và chuẩn xác, trong bối cảnh hỗn loạn của rất nhiều công nghệ và kỹ thuật làm đẹp mới đang ồ ạt du nhập vào Việt Nam. Và cả những kiến thức, kỹ năng mềm trong việc thu hút khách hàng, cách tạo niềm tin và độ chuyên nghiệp của họ chưa vững chắc nên những điều này  vô cùng quan trọng để duy trì sự hoạt động lâu dài, đặc biệt là trong bối cảnh dịch tễ Covid-19 đang làm điêu đứng các doanh nghiệp Spa, TMV. Chính điều đó đã thôi thúc tôi phải truyền đạt đến họ những kiến thức tin cậy, cơ bản và chuyên sâu, giúp các chủ Spa nâng cao tay nghề và xây dựng một nền tảng khoa học vững chắc để nhận định và chọn lọc tốt hơn, để họ có thể vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Đại dịch Covid-19 gây thiệt hại nghiêm trọng không chỉ đối với ngành làm đẹp mà còn rất nhiều ngành nghề khác, nhưng nhờ vào những chia sẻ, những bài học bổ ích từ chuyên gia Thanh Nhàn đã giúp được rất nhiều chủ Spa, TMV xây dựng được nền tảng kinh doanh bền vững, vẫn đang vững vàng vượt qua.

Mỗi buổi học trực tiếp hay học online thì chị vẫn luôn theo sát, hướng dẫn chi tiết, tận tâm, tận tình, cùng sát cánh cùng học viên, cùng học viên vượt dịch và niềm vui lớn nhất của chị chính là những phản hồi tích cực, những thành quả mà học viên đã đạt được sau khi được chị đồng hành.

 

Một số phản hồi tích cực và thành quả đã đạt được của cô trò trong hành trình “vượt dịch”

“Kinh doanh bắt nguồn từ sự tử tế” là triết lý mà cô giáo Thanh Nhàn chia sẻ với học viên của chị. Theo chị, “làm cái gì cũng vậy, muốn nhận được giá trị thì trước hết bản thân phải là người trao đi giá trị”

Với chuyên gia Thanh Nhàn, nghiên cứu làm đẹp, giảng dạy làm đẹp cho học viên và thực hiện làm đẹp cho khách hàng không chỉ đơn thuần là niềm đam mê cháy bỏng mà còn là tất cả tâm huyết và cuộc sống của chị.

Chị cho biết, bản thân chị sẽ không ngừng đào tạo nhiều thế hệ học viên vững vàng chuyên môn để làm đẹp cho khách hàng an toàn – hiệu quả, cũng như không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo không tuổi cho phụ nữ Việt, xứng đáng với tên gọi “cô Nhàn” mà mọi người vẫn ưu ái dành cho chị mỗi khi nhắc đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *