CHUYÊN GIA THẨM MỸ NGUYỄN ÁNH HỒNG: TỪ TÌNH YÊU LÀM ĐẸP ĐẾN KHÁT VỌNG NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về 1 thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi chính tâm huyết  của người làm nghề: THẨM MỸ VIỆN HOLLY

Thẩm Mỹ Viện Holly được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực Yên Bái. Và để có được những thành công của hệ thống thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Đam mê làm đẹp và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân

Người đứng đầu và sở hữu thẩm mỹ Holly là chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Ánh Hồng, cô chủ được biết đến như “phù thủy của ngành làm đẹp”. Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Hồng đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm “Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.”, cô gái trẻ ngày nào đã phát huy tiềm năng và giá trị của chính mình.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ánh Hồng luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chị ngoài việc có trình độ chuyên môn tốt, còn có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

Một chuyên gia thẩm mỹ với khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt

“Luôn nỗ lực, tâm huyết và chủ động trong cuộc sống” chính là những nét phác họa về chuyên gia thẩm mỹ Ánh Hồng- cô chủ đã dành cả thanh xuân để khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đời”. Chị Hồng tham gia nhiều cuộc thi về làm đẹp để học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thiện bản thân mình. 

Sau nhiều năm đi vào hoạt động; Spa đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín: Thương hiệu làm đẹp Việt Nam, nhiều năm liền lọt top vàng thương hiệu Việt. Cô chủ Ánh Hồng cũng đạt rất nhiều giải thưởng cá nhân: bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín trong nước. Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị.

Một “giảng viên” hết lòng vì học trò

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội”. Đó cũng là mong muốn của chuyên gia Ánh Hồng khi nhận đào tạo nghề cho nhiều học viên có đam mê làm đẹp. Không chỉ được trang bị kiến thức về phun xăm, thẩm mỹ mà còn được chị Ánh Hồng tận dụng kiến thức y khoa của mình để hướng dẫn giải quyết các vấn đề, bệnh lý thường gặp trong phun xăm.

Chị Ánh Hồng đã dành cả tâm huyết và hết mình với học viên, luôn mong muốn truyền ngọn lửa đam mê giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê của bản thân. Và khi đặt chân đến thẩm mỹ Holly, chúng tôi cảm nhận được không khí gia đình. 

Và cũng từ thẩm mỹ viện, trong suốt nhiều năm qua, có rất nhiều thế hệ học viên sau khi kết thúc khóa học đã phát triển bản thân và mở được nhiều Spa thẩm mỹ trên cả nước. Học viện luôn hướng đến đào tạo học viên chuẩn giáo trình quốc tế với phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại nhất. Đã từng đào tạo và luyện thi cho rất nhiều học viên đoạt giải rất cao trong ngành làm đẹp.

Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên hiện đang làm chủ một Spa có tiếng chia sẻ: “Chị Hồng thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Là học trò của chị, mình đã học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm của chị để phát triển công việc của bản thân.

Chuyên gia thẩm mỹ Ánh Hồng chính là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại. Bằng tài năng, tâm huyết, cô chủ Thẩm mỹ Holly đã lan tỏa tình yêu làm đẹp với nhiều thế hệ học viên thành đạt và góp phần nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *