Hoài Thu Cali Top 10 chuyên gia làm đẹp việt nam 2020

Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, chị mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Từ đam mê làm đẹp, bằng tài năng và sự cố gắng của bản thân, chuyên gia làm đẹp Hoài Thu Cali đã đồng hành, lan tỏa và xây dựng thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu.

Ngày 31/1/2021 Hoài Thu Cali Phun Thêu Thẩm Mỹ  rất vinh dự được nhận giải thưởng danh giá  TOP 10 CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG VIỆT NAM. Chương trình được diễn ra tại Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV – 58 Quán Sứ, Hà Nội. HOÀI THU CALI  rất vui và tự hào được nhận giải thưởng uy tín của cơ quan nhà nước trao tặng, ghi nhận những đóng góp tích cực trong sự nghiệp làm đẹp của nước nhà.

Chia sẻ về giải thưởng mà mình vừa nhận được, chị Hoài Thu Cali xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan đoàn thể đã tổ chức Chương trình Đài Tiêng Nói Việt Nam VOV 58 quán sứ -Trung Tâm Phát Triển Truyền Thông ,Truyền Hình Chống Hàng Giả VATAP – Tạp Chí Thương Hiệu Làm Đẹp. Và chân thành cảm ơn tới khách hàng yêu quý- những người luôn tin tưởng, đồng hành cùng Cơ Sở Thẩm Mỹ trong suốt thời gian qua.

Không có thành công nào là dễ dàng và không có con đường nào là bằng phẳng, để có được thành công như hiện nay; Master Thu Trinh đã cố gắng gây dựng và phát triển thương hiệu bản thân. Dành cả thanh xuân và tâm huyết của mình, Hoài Thu Cali mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất, tin cậy nhất.

“Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chuyên gia làm đẹp. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ mà Hoài Thu Cali đang cung cấp gồm:

  • Điều Trị Mụn , sẹo, lỗ chân lông, nám tàn nhang, sẹo lồi, sẹo lõm áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất  với các sản phẩm nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.
  • Tiêm Filler-Botox
  • Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí.
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của bộ y tế.
  • Các mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn với mọi loại da.
  • Spa được cấp phép điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Không chỉ là là master phun xăm, chị Thu Trinh còn nhận đào tạo học viên. Với tư cách “giáo viên”, cô chủ Hoài Thu Cali luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có bằng sự tận tâm, nhiệt tình và không hề giấu nghề. Cũng vì thế mà số lượng học viên đông, các bạn tự giới thiệu nhau qua, người này học xong lại giới thiệu người khác tới học. Sau khi kết thúc khóa học nghề thì hầu như các bạn đều có thể tự tin ra nghề và mở spa …

Đến với cơ sở thẩm mỹ Hoài Thu Cali bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chất lượng cũng như về giá cả hợp lí. Hoài Thu Cali – thương hiệu làm đẹp vì cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *