Chàng trai trẻ 9X Nguyễn Tiến Đức – Năng động, tài năng và trí tuệ.

Chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Đức 9X sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghệ An , là một chàng trai đầy tài năng , trí tuệ, bản lĩnh vững vàng. Bằng sự hiểu biết , tìm tòi ham học hỏi với cơ dyên may mắn chàng trai này đã bén duyên với nghề bất động sản , anh ấy đã và đang phát triển trong lĩnh vực này.

Anh cho biết , con đường khởi nghiệp nào cũng đầy chông gai và thử thách trong giai đoạn đầu. Dưới sự sóng gió của thị trường cùng sự “non trẻ của anh ” anh đã gặp không ít khó khăn. Nhà xây lên nhiều nhưng không bán được vì công ty chưa có đủ kiến thức về truyền thông, marketing và các phương thức tiếp cận khách hàng.

Đó là chưa kể áp lực cạnh tranh từ phía đối thủ là vô cùng lớn, buộc anh và các cộng sự phải liên tục vắt óc suy nghĩ để tìm ra phương án xây dựng mang phong cách riêng, vừa đẹp vừa chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Khi đó, công ty mới mong khách hàng tìm đến và yên tâm với sản phẩm mà họ đầu tư.

Nhưng với tầm nhìn xa và bản lĩnh vững vàng Đức đã đầu tư nhiều mảnh đất tiềm năng đã đem lại lợi nhuận rất cao cho chính bản thân anh và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực Thuê và cho thuê Căn hộ, Văn phòng, Thương mại… Lĩnh vực đầu tư “mua, xây, sửa, bán”, Lĩnh vực phân lô BĐS và Đào tạo…giúp rất nhiều doanh nghiệp , người kinh doanh có nơi để phát triển và mang lại rất nhiều kinh tế, mái ấm cho các hộ gia đình.

Bên cạnh đó chàng trai này còn là một người tư vấn luật xuất sắc . Bằng sự hiểu biết , ham học hỏi , chăm chỉ học tập, kiên định ở các điều luật và trường lớp chàng trai này nhận thức về vai trò của việc tư vấn luật trong việc tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân , người làm kinh doanh , doanh nghiệp lớn và vừa,…

Vì vậy, Đức xác định hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sự đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Đức chia sẻ: “Bằng lòng nhiệt huyết nghề nghiệp, với phương châm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết, lấy chữ tín đặt lên hàng đầu ”. Đức đã giúp nhiều doanh nghiệp khẳng định được uy tín và thương hiệu với dịch vụ pháp lý trên thị trường cung cấp phong phú, sự phục vụ nhanh chóng và giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Qua tâm sự Đức chia sẻ sắp tới a sẽ tạo dựng công ty và xây dựng đội ngũ lớn mạnh để phát triển hướng tới khách hàng của mình , tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập kinh tế thêm cho mọi người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *