CEO TRẦN THỊ HOA-TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY DƯỢC PHẨM MARIA MARY”NGƯỜI THẦY THUỐC ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU”

Gương mặt phúc hậu, nụ cười thân thiện là điều ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc cùng chị TRẦN THỊ HOA – người thuyền trưởng “chèo lái” thương hiệu Dược phẩm MARIA MARY. Lắng nghe chị kể về cơ duyên đến với nghề thuốc mới thấm thía công việc “chữa bệnh cứu người” chưa bao giờ nguôi trong chị.

Nghiên cứu phương thuốc cứu con trai qua cơn bạo bệnh.

Con trai của chị Hoa bị thiếu máu bẩm sinh,chị đã làm mọi cách để chữa chạy cho đứa con của mình nhưng tây y đã phải bó tay trước căn bệnh của con chị.Là một người mẹ không thể chấp nhận khi căn bệnh của con mình ngày một trở nặng.Cùng với ý chí và nghị lực của một người mẹ,và được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghề thuốc, từ đó chị đã tự nghiên cứu về các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, tự test thuốc và sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu giúp con trai khỏi bệnh được 80-90% và sau một thời gian kiên trì nội tạng của bé đã trở lại hoàn toàn bình thường.Ban đầu đều là thuốc thủ công do chị tự tìm ra công thức chữa bệnh ,từ người nhà khỏi bệnh đến sau là người ngoài.


Chữ “Tâm” đáng nể của người thầy thuốc

Từ đó chị Hoa theo nghề với mong muốn giúp đỡ mọi người chữa lành bệnh,mang sức khỏe đến cho mọi người.Mỗi bệnh nhân đến với chị đều được  tận tình khám chữa,đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn chị sẽ chữa dứt điểm mà không hề lấy phí. Có cả những đơn thuốc 0₫ thường xuyên được chị giúp đỡ mọi người. ”Là người thầy thuốc không nên vì lợi ích đồng tiền mà hãy vì cái tâm mà cứu chữa người bệnh” Điều đó là phương châm khi chị quyết định theo nghề thầy thuốc. Từ đó tấm lòng y đức của chị được nhiều người biết đến và lan truyền miệng ra cả Mỹ và các nước EU.

Sau 5 năm bán thuốc bằng thủ công,chị Trần Thị Hoa đã đăng ký giấy phép đạt chuẩn GMP xây dựng và phát triển thương hiệu dược mang tên Maria Mary.

Từ tâm niệm đó,Tổng giám đốc Trần Thị Hoa luôn mong muốn đưa ra sản phẩm chất lượng phục vụ người bệnh. Để thực hiện điều này, chị chú trọng tìm hiểu hợp tác với nhà máy sản xuất có trang thiết bị máy móc hiện đại tốt nhất trong nước , kiểm soát nguồn dược liệu đầu vào, trực tiếp hướng dẫn công nhân cách rửa, sao tẩm và chế biến dược liệu để luôn giữ được hoạt tính cao nhất.Dược phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn và đăng ký qua Bộ Y Tế có giấy phép và đạt chuẩn GMP.


Với mong muốn giúp đỡ người bệnh khỏi hẳn viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng như bệnh viêm khớp, gout. 
Sáng tạo sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Được chiết xuất 100% thảo dược từ thiên nhiên. Dễ thích ứng với cơ thể, ít gây tác dụng phụ. Tốt cho sức khỏe.

Giá Trị Cốt Lõi của Maria Mary.

Thảo mộc Maria Mary viêm xoang viêm mũi dị ứng
Thảo mộc Maria Mary viêm khớp,gout.


Chất lượng
:
Là thước đo cho mọi sản phẩm dịch vụ

Thân thiện: Phong cách của Maria Mary

Hạnh phúc: Tại Maria Mary luôn sẵn sàng cam kết đem đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng. Sẵn sàng tư vấn miễn phí, hết lòng phục vụ khách hàng với sự trân trọng như với cha mẹ của mình. Nhân viên Maria Mary sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ.

 

Còn đối với các khách hàng đại lý,sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt.

Chuyên nghiệp: Khẳng định uy tín thương hiệu, mục tiêu phát triển không ngừng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Trụ sở chính Hà Nội: Tầng 4 -Số 6A- 134/467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh Tp.HCM: 50/51 TX 25- KP2 – Phường Thạnh Xuân Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 080 838

Email: Thaoduocmariamary@gmail.com

Website: http://thaoduocmariamary.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *