TIỂU SỬ CEO NGUYỄN TẤT KIỂM

Ảnh của Nguyễn Tất Kiểm

✪  Nguyễn Tất Kiểm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Ngày tháng năm sinh: 05-08-1990
✿ 31 tuổi ✿

Email: Ceo.Nguyentatkiem@gmail.com
Số điện thoại: 0988.33.6789

—————————————————

Tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm

CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai?
Nguyễn Tất Kiểm là một người điều hành trẻ tuổi, một giảng viên đào tạo với phong thái từ tốn và điềm tĩnh được rất nhiều người hâm mộ. Anh hiện đang giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ Taki Việt Nam ngoài ra anh còn đảm nhận nhiều vị trí cùng lúc như Giám đốc Học viện Đào tạo kinh doanh Online Taki Academy, Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Mega Edu (Hệ thống đào tạo cho doanh nhân online), Giám đốc Công ty Cổ phần Maxnet (Hệ thống Affiliates). Và là Giám đốc Công ty cổ phần NetBeauty (Công ty Thương mại mỹ phẩm).

Nguyễn Tất Kiểm sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh và lịch lãm không những thế anh còn sở hữu một bộ óc quyết đoán và sự nhanh nhạy trong mọi công việc. Vì vậy mà anh đã gặt hái nhiều thành tựu khi tuổi đời còn rất trẻ.Chia sẻ thêm về việc có được sự thành công như hiện tại, Nguyễn Tất Kiểm cho biết anh đam mê kinh doanh từ khi còn nhỏ tuổi và niềm đam mê ấy theo anh suốt những năm tháng học sinh rồi đến khi lên đại học. Những ngày đầu lập nghiệp, gặp vô vàn khó khăn, anh đã từng ba lần phá sản nhưng bản thân liên tục tiến lên trên con đường kinh doanh của chính mình. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tự mình đặt ra những nguyên tắc và mục đích riêng khi theo đuổi sự nghiệp, mỗi ngày làm việc trung bình 14 giờ với việc quản lý chuỗi doanh nghiệp cũng là bài toán hiệu suất làm liên tục.

.

Hiện tại, Nguyễn Tất Kiểm đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, tiền tài, danh tiếng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai Nguyễn Tất Kiểm mong muốn sẽ xây dựng được một tổ chức đội nhóm vững mạnh, mở rộng quy mô đào tạo ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và anh cũng không quên chia sẻ với giới trẻ đang khởi nghiệp rằng: “Các bạn hãy cứ dấn thân, hãy cứ hết mình, hãy thắp lửa hoài bão của chính mình vì sức trẻ là tốt nhất để làm mọi điều bạn muốn. Hãy liên tục học tập và tìm kiếm cho mình những mối quan hệ chất lượng”.

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Tất Kiểm

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của CEO Nguyễn Tất KiểmCận cảnh gương mặt xinh đẹp của CEO Nguyễn Tất Kiểm
Nguyễn Tất Kiểm điển trai lịch lãmNguyễn Tất Kiểm điển trai lịch lãm
Hình ảnh Nguyễn Tất Kiểm tập trung làm việcHình ảnh Nguyễn Tất Kiểm tập trung làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *