Cao Minh Phụng – Top 1 nghệ nhân phun xăm thẩm Mỹ điêu khắc lông mày

Phái đẹp giờ đây đang tận hưởng đặc quyền, và cũng là nghĩa vụ của mình: đó chính là được yêu thương, chăm sóc cho bản thân, biến mình thành bông hoa rực rỡ, tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp độc nhất. Giờ đây người phụ nữ không cần phải che giấu hay tự ti về những khuyết điểm ngoại hình của mình nữa. Thay vào đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm đến sự giúp đỡ của các thẩm mỹ viện với công nghệ cao, an toàn.

Chuyên gia – bác sĩ thẩm mỹ Cao Minh Phụng. Chàng trai trẻ sinh năm 1997 mang theo niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp đã thành công sau ngay chỉ 1 năm khởi nghiệp.

Viện thẩm mỹ công nghệ Cao Minh Phụng được nhiều người biết đến như một cái thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, viện thẩm mĩ đã là nơi “ chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều khách hàng, đồng thời cũng là nơi lựa chọn của nhiều nghệ sĩ, người mẫu, hotgirl…trên khắp cả nước.

Hiện tại Viện thẩm mỹ  hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Nơi đây dường như đã trở thành điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

Lấy nền tảng con người nói chung và chị em phụ nữ nói riêng là mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín, viện thẩm mỹ tự hào khi hội tự đây đủ các bác sĩ – chuyên gia – cố vấn danh tiếng trong nước và quốc tế.

Thẩm mỹ viện được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, với đa dạng lĩnh vực làm đẹp. Nổi bật vượt trội với những dịch vụ làm đẹp sau:

  • Chuyên điều trị các bệnh lí về da, chăm sóc da , điều trị da.
  • Phun xăm điêu khắc.
  • Spa được cấp phép điều trị , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phái đẹp.

Độ uy tín của Viện thẩm mỹ còn được thể hiện qua nhiều giải thưởng, giấy khen, chứng chỉ quốc tế… do chinh phủ và nhiều tổ chức trao tặng. Anh chủ “tuổi trẻ tài cao” Cao Minh Phụng sau hơn 1 năm khởi nghiệp đã giành được nhiều giải thưởng giá trị: Giải nghệ nhân bàn tay vàng phun xăm năm 2019, giải giảng viên xuất sắc phun xăm thẩm mỹ 2020… Trong tương lai, anh hi vọng mình có thể thành công hơn nữa, trở thành nghệ nhân thẩm mỹ điêu khắc bậc nhất.

Tại Viện thẩm mỹ công nghệ Cao Minh Phụng, với bất kì loại phẫu thuật hay liệu trình cơ barn nào khách hàng cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ hợp lí, tận tình và minh bạch.

Hiện nay, viện thẩm mỹ liên tục tuyển dụng các học viên có niềm đam mê với con đường thẩm mỹ và khao khát thành công. Với tiêu chí đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình thẩm mỹ quốc tế và cấp chứng chỉ quốc tế.

Address: số 1389 quốc lộ 30 – Phường 11 – TP. Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *