Mẹ bỉm sữa chạm ngưỡng 30 tuổi mới bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Đó là Thuỳ Trang, cô nàng nhỏ nhắn nhưng luôn tràn đầy năng lượng. Từ bỏ công việc văn phòng nhàn hạ mức lương ổn định để sống với đam mê kinh doanh. Ngày quyết định nghỉ việc để kinh doanh mẹ chồng Trang nói: “Đứa nào nghỉ việc đứa đó sẽ phải hối hận”. Sau hơn một năm Trang đã có thể tự tin nói với mẹ rằng: “Đúng, con rất hối hận. Nhưng hối hận vì không nghỉ việc sớm hơn mẹ ạ”.

Dù không đồng tình con dâu nghỉ việc để bắt đầu kinh doanh. Nhưng bố mẹ chồng và cả chồng vẫn hỗ trợ Trang hết mình để Trang có thể toàn tâm toàn ý theo đuôi đam mê.

Nắm bắt thị trường nhanh chóng, Trang quyết định kinh doanh thời trang hàng thùng tuyển chọn. Trang nói: “Với những người khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng như mình thì kinh doanh hàng thùng chính là sự lựa chọn số một”.

Trước khi nghỉ việc Trang vay một số tiền nhỏ xíu tại ngân hàng trước đó Trang làm việc và bắt đầu đầu tư vào hàng thùng. Vì không có nhiều vốn nên cô ấy cố gắng tự mình làm tất cả mọi thứ. Từ việc sắp xếp cửa hàng, chọn lọc hàng hoá,lên chiến lược PR, rồi bán hàng….một mình Trang kiêm tất cả. Kinh doanh hàng thùng có tính đặc trưng nên thật sự đó là một công việc vất vả và không phù hợp với những người lười biếng. Không hiểu bằng nguồn năng lượng nào mà cô nàng 1m50,42kg ngày ấy có thể duy trì và phát triển cửa hàng được như ngày hôm nay. Trong quá trình cửa hàng đang trên đà phát triển thì Trang lại bất ngờ mang bầu bé thứ hai. Sự mệt mỏi trong thai kì cũng không khiến cô ấy chán nản mà còn tiếp tục duy trì cửa hàng phát triển với tốc độ nhanh hơn nữa. Có lẽ các con chính là một phần động lực của Trang.

Thương hiệu Lá Vintage kinh doanh thời trang hàng thùng xuất phát từ bé Lá tên con gái lớn của Trang. Sau hơn 1 năm hoạt động cùng sự nỗ lực, đam mê và gu thời trang được lòng khách hàng cửa hàng Trang đã có 1 lượng khách không những ổn định mà ngày càng đông hơn tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Cửa hàng dù nhỏ nhưng cũng mang lại cho Trang một nguồn thu nhập khá ổn định. Trang chia sẻ: ” Với lượng khách nhiều như hiện nay thì thay vì trực tiếp bán hàng, Trang đã thuê thêm nhân viên để đảm bảo hiệu quả tối đa cho cửa hàng..

Trang nói mọi người cứ khen mình giỏi nhưng mình thấy mình vẫn phải cố gắng nhiều lắm. Vì mình cũng đã chạm ngưỡng 30 tuổi rồi mới làm được như thế này.

Trang cho biết dự định sắp tới của mình chính là phát triển thương hiệu Lá Vintage kinh doanh hàng thùng này thành chuỗi cửa hàng dạng nhượng quyền thương hiệu. Trang muốn hỗ trợ những bạn “đam mê” kinh doanh và có số vốn không quá 50 triệu như mình lúc đầu. Hiện tại Trang cũng vừa kí xong một hợp đồng nhượng quyền Lá Vintage và đang trong quá trình triển khai để Lá Vintage cơ sở 2 đi vào hoạt động.

Trang muốn nói với các bạn rằng, làm gì cũng vậy chỉ cần nỗ lực hết mình, cố gắng hết sức thì sẽ không bao giờ phải hối hận. Nếu đã cố gắng hết mình rồi mà vẫn thất bại thì lúc đó mới có thể đổ lỗi cho số phận.

Mình thấy hàng thùng thật sự là một mặt hàng đáng để giới trẻ quan tâm. Vì sao ? Giá thành quá rẻ, mẫu mã đẹp lạ,chất liệu cao cấp,ở đó bạn còn tìm được cả những món hàng hiệu giá rẻ hơn hàng chợ. Muốn hiểu rõ hơn về nó hay muốn có một cửa hàng giống Trang tìm bạn ấy ngay nhé !

 

Facebook: Thuỳ Trang ( Lá Vintage )
Page: Lá
Zalo: 0964005876
Địa chỉ: Hàng Thùng Lá Vintage số 182 Phố Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *