ÁO CƯỚI LÊ DUY-NƠI CHẮP CÁNH GIẤC MƠ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI

​​Tình yêu một thứ tình cảm đẹp đẽ lãng mạn gắn liền với cuộc sống, không ai sống cả đời không biết yêu. Tình yêu chỉ hoàn thiện tuyệt vời nhất trong giây phút cả hai đứng trên lễ đường kết hôn trước sự chứng kiến  ủng hộ của tất cả người thân, bạn . Một lễ cưới là kết quả cho một mối tình đẹp đẽ của hai người.

Từ mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhất của những cặp đôi trong ngày tháng hạnh phúc nhất, Áo cưới Lê Duy đồng hành, làm bạn đường tin cậy cho những cặp đôi. Áo cưới Duy được xây dựng lên từ đam làm đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của những cặp đôi, vợ chồng Duy, Thơm Nguyễn đã đang điểm cho hạnh phúc của mọi người.

​​Ảnh viện áo cưới Lê Duy đã được nhiều người biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy trong làng áo cưới tại Ninh Bình, nơi chắp cánh cho bao khát vọng khởi đầu hạnh phúc của nhiều đôi lứa.

Với đôi  bàn tay trang điểm lành nghề,chuyên nghiệp của chị Thơm Nguyễn và với tay máy cừ khôi của anh Lê Duy cùng 10 năm kinh nghiệm, luôn lấy phương châm “Hạnh phúc trong ngày cưới của bạn là niềm vui của chính chúng tôi”, Ảnh viện áo cưới Lê Duy ngay từ những ngày đầu đã tạo được niềm tin cho rất nhiều đôi bạn trẻ bằng phong cách riêng, trang nhã nhưng vẫn kiêu sa, độc đáo, dịu dàng mà quyến rũ.

Từ đam chụp ảnh, anh Duy đã học hỏi dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực này. Với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh, anh đã đồng hành cho ra đời những bức hình đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của mọi người.

Không chỉ chụp ảnh, đến với Áo cưới Lê Duy, các nàng dâu sẽ sự xuất hiện đẹp nhất trong thời khắc đẹp nhất của chính mình. Chị Thơm Nguyễn với niềm đam mê làm đẹp: Không người phụ nữ xấu, chỉ  người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Bằng tình yêu  niềm đam  làm đẹp, chị mong muốn lan tỏa, giúp chị em xuất hiện tươi đẹp lung linh nhất.”

Với 6 năm trong nghề makeup, gái 9X Thơm Nguyễn đã vẽ lên những nét vẽ ấn tượng tôn vinh nhan sắc với mong muốnlàm đẹp cho đời, làm đẹp cho tất cả mọi người”.

Suốt những năm qua, Áo cưới Lê Duy nhận các gói chụp ảnh cưới, trang phục cưới hỏi với phương châm: uytín, chất lượng đặt tâm huyết lên hàng đầu. Với những mẫu  váy xuân, phù hợp với thời tiết cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, nhiều size, số, cho những nàng dâu lựa chọn.

 

Studio Lê Duy nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với chất lượng, giá cả phải chăng những ý tưởng độc đáo, Lê Duy mong muốn đem đến những bức hình độc đáo, ấn tượng cảm xúc nhất.Chính vì vậy mà trong suốt thời gian qua áo cưới Lê Duy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi tại Ninh Bình.

Lấy tiêu chí tâm huyết, studio trọn gói từ dịch vụ make up, chụp ảnh, thuê trang phục  áo dài, váy cưới,… Áo cưới Lê Duy chính sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các cặp đôi. người kiến tạo hạnh phúc trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc, trọn gói dịch vụ cưới hỏi, cặp vợ chồng trẻ 9X đặt hết tâm huyết, mong muốn làm hài lòng  giúp các cặp đôi tỏa sáng nhất trong hạnh phúc của mình.

​​ địa chỉ ảnh viện áo cưới uy tín chất lượng, nhiều năm qua, áo cưới Lê Duy đã đồng hành, lan tỏa niềm đam làm đẹp với mọi người.

Chính tâm huyết, tài năng khát vọng “chia sẻ niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”, áo cưới Lê Duy đã đang vẽ lên vẻ đẹp, lan tỏa , níu giữ khoảnh khắc hạnh trong cuộc sống.

Sự quan tâm của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ.

Studio Lê Duy : Phố Rịa- Phú Lộc- Nho Quan- Ninh Bình.

     SĐT : 0978295394

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *