ANH QUỲNH SPA-NƠI NÍU GIỮ NÉT THANH XUÂN

Cũng như những cuộc hành trình khám phá những con người tài giỏi và tâm huyết trong nghề làm đẹp.Tôi vô tình gặp được chị NGUYỄN THỊ QUỲNH ANH tại một lớp học chuyên sâu về Spa dưỡng sinh, chị là bà chủ của một Spa uy tín tại Mê Linh- Hà Nội.

Duyên đến với nghề làm đẹp

Là một người nhanh nhẹn, khéo léo, chị Quỳnh Anh đã làm việc trong nghề Spa từ năm 2010 nhưng do một số trục trặc nên chị đã phải tạm dừng đam mê của mình đến năm 2019 mới mở lại Spa. Cũng giống như nhiều quan niệm cũ,khi chị bị bố ruột và chồng ngăn cản không cho theo nghề.Vì họ có thành kiến về nghề massage và quan niệm rằng massage là không đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.Sau thời gian giải thích cũng như không ngừng khẳng định bản chất tốt đẹp của nghề Spa là mang lại vẻ đẹp và sức khoẻ cho mọi người chứ không phải như suy nghĩ của bố và chồng.Nhìn ra được điều đó chị đã được sự ủng hộ của bố và chồng.Đến năm 2019 chị Quỳnh Anh quyết định mở lại Spa nhằm theo đuổi ước mơ của mình cùng mong muốn mang lại sự thư giãn,kiến tạo và lan toả vẻ đẹp đến cho mọi người. Quay lại với nghề làm đẹp cùng nhiều kiến thức,đặc biệt là các vấn đề về da, chị đã giúp rất nhiều chị em, bạn bè, thoát khỏi ám ảnh về nám, tàn nhang để lấy lại nhan sắc tuyệt vời,khiến họ trở nên tự tin về bản thân mình.

Anh Quỳnh Spa luôn giành tâm huyết và đặt cái tâm của người làm nghề lên hàng đầu.

Mặc dù mới mở lại tiệm không lâu nhưng trong khoảng thời gian những năm chị không chính thức hoạt động thì chị luôn tư vấn và chăm sóc sức khoẻ cho nhiều người,để một phần nguôi ngoai nỗi nhớ nghề,cũng như muốn giúp mọi người có được lan da khoẻ đẹp.Nên lúc mở lại tiệm chị được rất nhiều người ủng hộ và có được lượng khách ổn định,dần dần thấy chị làm tâm huyết và hiệu quả cao nên họ truyền tai nhau từ khách quen đến khách lạ,rồi khách lạ cũng trở thành khách hàng thân thiết của Anh Quỳnh Spa.

Chị Quỳnh Anh chia sẻ: “Trong thời gian làm Spa mình vẫn luôn học tập và rèn luyện bản thân. Để  tạo ra những sản phẩm tốt chất lượng nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất”. Đối với chị, mỗi lần được chăm sóc khách hàng, được làm đẹp là một lần chị được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa chị cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Cùng với quan điểm “Đẹp là phải khoẻ và khoẻ là phải đẹp”  chị Quỳnh Anh đã và đang ngày càng nỗ lực học hỏi trau dồi kiến thức để hoàn thành sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp của mình.

Với cái “tâm” làm nghề, Anh Quỳnh Spa đã nhanh chóng xác định hướng phát triển của mình đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại bậc nhất và là những công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.Chị Quỳnh Anh đặc biệt chú tâm về mảng trị liệu da và dưỡng sinh.Vì chị muốn giải quyết các vấn đề về da tận gốc giúp mọi người thêm tự tin và dưỡng sinh giúp thư giãn,mang lại sức khoẻ.

 

 

Trong quá trình làm nghề, chị nhận thấy mảng trị nám, tàn nhang là mảng chuyên sâu có thể giúp chị em hoàn thiện và thay đổi tự tin hơn trong cuộc sống, khiến chị càng yêu hơn cái nghiệp mà chị đã từng gắn bó lâu nay.Luôn tìm tòi và mang đến những công nghệ hiện đại,không xâm lấn với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Ngoài ra chị còn đi chuyển giao công nghệ cho các Spa.Chỉa sẻ về những kinh nghiệm mà mình có để cùng các Spa lan toả vẻ đẹp.

Thật tự hào hơn nữa khi Anh Quỳnh Spa đã chữa trị thành công rất nhiều mặt cho chị em phụ nữ,đảm bảo không bị tái phát.Chính vì điều này nên Quỳnh Anh Spa luôn nhận được sự tin yêu,hài lòng của mọi khách hàng và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín trên địa bàn Mê Linh.Vì thế các bạn trẻ, các chị em phụ nữ còn đang băn khoăn, đang mặc cảm, tự ti về “mặt tiền” của mình thì đừng chần chừ gì nữa hãy đến ngay Anh Quỳnh Spa để tìm lại sự tự tin và vẻ đẹp đích thực của mình chứ đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”

Các dịnh vụ chăm sóc sức khoẻ tại Anh Quỳnh Spa

 • Trị Nám ,mụn,tàn nhang.
 • Tắm trắng toàn thân,cấy trắng mặt.
 • Căng bóng da.
 • Massage body thư giãn,food…
 • Ngâm tắm thuốc bắc người dao đỏ.
 • Massage body ngâm tắm thuốc bắc xông hơi.
 • Gội đầu,gội đầu dưỡng sinh.
 • Đả thông kinh lạc.
 • Dịch vụ thông cơ
 • Nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn.
 • Nâng nở ngực nội sinh không sâm lấn, không dao kéo không chất làm đầy bằng công nghệ 4.0 không sưng không đỏ không bong tróc

Vì lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Anh Quỳnh Spa hướng tới, đơn vị cam kết mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Đây cũng là định hướng quan trọng để Anh Quỳnh Spa tồn tại và phát triển.  Bên cạnh đó đơn vị luôn luôn lắng nghe sự chia sẻ và đánh giá của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ để cải thiện và phát triển hơn nữa.


Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch làm đẹp vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100018613031101

SĐT :  0985050386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *