9x trẻ kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online các dịch vụ trên mạng xã hội

Là một chàng trai trẻ cùng đam mê công nghệ, máy tính. Đặng Quang Huy đã học hỏi và thành công với kinh doanh dịch vụ trên Facebook.

Đặng Quang Huy, chàng trai trẻ Founder ĐHMedia, vùng núi tây nguyên Đắk Lắk là nơi cậu ấy sinh ra và hiện anh đang sinh sống, làm việc tại HCM. Thời gian của cậu ấy hầu như tập chung vào kinh doanh online. Nhờ vậy, chàng trai trẻ được biết đến với tài năng kinh doanh online các dịch vụ trên Facebook.

Cơ duyên đến với dịch vụ phát triển mạng xã hội

Hiện nay, kinh doanh mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến là xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng mang lại hiệu quả cao với thời điểm hiện tại. Các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh và đưa khách hàng đến gần hơn với người bán.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Huy ngay từ nhỏ đã đam mê về công nghệ máy tính nên đã tham khảo tự mày mò rồi tự đến với nghề kinh doanh dịch vụ trên facebook. Đặng Quang Huy đã đến với nghề này vào năm 2011, khi Facebook chỉ mới nổi ở VN đc hơn 2 năm

Đặng Quang Huy nhận thấy, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây khá quan trọng. Nhờ vậy, mọi người đều thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân. Và bản thân chàng trai này đã xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình rất tốt, tạo được uy tín rất cao đối với khách hàng.

Nỗ lực trong đam mê kinh doanh dịch vụ online trên Facebook

Đặng Quang Huy có tuổi đời rất trẻ trong ngành kinh doanh online dịch vụ trên Facebook. Học xong cấp 3, khi những người bạn của mình thì vẫn tiếp tục học đại học thì Đặng Quang Huy đã có thể tự kiếm tiền trang trải cuộc sống. Đây là điều ít người trẻ giống cậu ấy có thể làm được. Từ đó 9x trẻ cũng chứng minh được rằng “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công.”
Huy chia sẻ thêm “Vì mình chỉ tự tìm hiểu và tự học nên ban đầu còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng sau vài tháng mình đã có gặt hái được những đồng tiền đầu tiên, nó minh chứng cho nỗ lực của mình đã thành công.”

Công việc hàng ngày của Đặng Quang Huy là hỗ trợ dịch vụ mảng Facebook, Instagram, Tiktok cho Showbiz, Streamer và người nổi tiếng. Cụ thể thì cậu ấy hỗ trợ làm tick xanh Facebook, tăng lượt like, lượt theo dõi cho những người có nhu cầu. Nhận xử lý những sự cố trên Facebook, hỗ trợ lấy lại tài khoản bị mất,… chạy quảng cáo google – facebook và nhiều dịch vụ liên quan khác. Cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín nên chàng trai trẻ có rất nhiều khách hàng quen và nhiều mối quan hệ rất tốt trong lĩnh vực này.
Khó khăn trước mắt trong nghề kinh doanh dịch vụ online được cậu chia sẻ: “Facebook thay đổi thuật toán liên tục khiến mình rất mệt mỏi, chán nản. Đôi lúc muốn từ bỏ nhưng vì đam mê nên mình vẫn chịu khó theo đuổi.”

Chàng trai trẻ luôn lo lắng vì sợ Facebook bị bão hòa, nếu vậy thì cậu ấy sẽ rất buồn, bởi vì đây là đam mê của cậu ấy.
Đặng Quang Huy cho biết, cậu sẽ cố gắng để có thể tiếp tục phát triển kinh doanh online dịch vụ trên Facebook. Dù có gặp nhiều khó khăn do hệ thống Facebook thay đổi liên tục và gắt gao hơn. Nhưng Huy vẫn sẽ học hỏi để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu mà khách đề ra.
Đồng thời, anh chàng còn “bật mí thêm” về dự định tương lai: “Mình sẽ mở thêm kinh doanh một tiệm lẩu, nướng để thoả mãn niềm đam mê nấu nướng của bản thân.”

Bên cạnh đó anh chàng này cũng sở hữu một kênh youtube hơn 100k subscribe chia sẻ về các thủ thuật facebook, và là chủ website về dịch vụ facebook top 2 google ( dhmedia.xyz – danghuymedia.net ). Huy cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày. Kết thúc buổi trò chuyện Huy chỉ nói với mọi người : “Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể “.

Link fb: https://www.facebook.com/whuystar3333
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvufb.dhmedia
Contact/ zalo: 0855.994999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *