Trái Xoài cát chu Cao Lãnh Việt Nam vượt mặt Xoài Thái chiếm lĩnh thị trường tại Nhật

Nói đến những tấm gương thành công khi tuổi còn rất trẻ chúng tôi không thể nào không nhắc đến chị Nguyễn Thị Ngọc Hồng ( Sinh năm1992) . Chị Hồng sinh ra và lớn lên ở Long An , là người con của vùng miền quê sông nước thật thà chất phác .

Mỗi tuần công ty Yachiyo Bussan của chị Hồng nhập về 10-15 tấn xoài từ Việt Nam sang Nhật

Năm 23 tuổi chị Hồng sang Nhật lấy chồng và định cư bên đây cùng chồng con , nhờ nghị lực vươn lên phấn đấu , quyết đoán và ý nghĩ táo bạo dám nghĩ dám làm thì 5 năm trước chị Hồng kinh doanh mua đi bán lại kiểu nhỏ lẻ , về sau gia đình của chồng chị Hồng thấy việc buôn bán phát triển khá là thuận lợi nên chị và chồng đã mở hẳn công ty riêng tên là Yachiyo Bussan.
Mỗi tuần công ty từ 10- 15 tấn Xoài cát chu cao lãnh được xuất sang thị trường Nhật bản qua công ty Yachiyo Bussan đứng ra nhập.

Nhân viên của công ty chị Hồng đang làm việc chăm chỉ

Sau 1 lần mắc phải 1 lô hàng Xoài nhập khẩu từ Thái Lan sang Nhật bằng đường hàng không vướng phải lượng thuốc lưu trữ vượt ngưỡng cửa cho phép lưu hành của Nhật bản gây nhiều tổn thất cho công ty.
Thì người con gái mang quốc tịch việt nam có ý nghĩ táo bạo cho trái Xoài của quê hương tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng tại Nhật cho người Việt nói riêng và người nước Asia nói chung. Mỗi tuần đạt mức bất ngờ từ 8 đến 15 tấn Xoài phủ sóng toàn nước Nhật. Mang đến hương vị quê hương Việt Nam.

Căn nhà chị Hồng và chồng con đang sinh sống
Ngoài trái Xoài thì công ty đã và đang rất thành công nhiều mặc hàng nông sản và thực phẩm Việt Nam trên đất Nhật. Mong rằng nước Việt Nam chúng ta có thêm nhiều người như chị Hồng để đất nước chúng ta càng ngày phát triển hơn.

Pv :Hà Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *