Thanh Nhàn Make Up Cô Gái Có Tâm đam Mê Nghề Làm đẹp

Xinh đẹp, tài năng và vô cùng chuyên nghiệp – đó là những “mỹ từ” mà chúng tôi muốn nói khi nhắc đến Nguyễn Thanh Nhàn, một cô gái tuy còn rất trẻ nhưng đã có cả một “gia tài” kinh nghiệm chinh chiến trong nghề makeup!

Chị Nhàn chi sẻ ” Từ nhỏ tôi đã rất thích hội họa, vẽ vời, có hứng thú với lĩnh vực thời trang. Trước đó tôi còn đạt giải về mỹ thuật. Nhưng vào thời điểm cần định hướng sự nghiệp cho bản thân, chọn trường, chọn ngành đại học thì tôi lại không theo được nghề mình muốn. Lúc chuẩn bị thi đại học, thường bố mẹ sẽ hướng mình theo những ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Sư phạm hay Tiếng Anh… Họ tin rằng những ngành nghề đó dễ xin việc, chuẩn bị cho con mình một tương lai ổn định, có sự phát triển, thăng tiến rõ ràng.
Theo lời khuyên của bố mẹ, tôi chọn học một trong số những chuyên ngành kể trên. Tất nhiên đó không phải thứ tôi đam mê và mong muốn theo đuổi. Sau khi tốt nghiệp, tôi tiếp tục đi làm theo ngành nghề mình đã học. 7 năm làm việc chốn công sở, tôi có nguồn thu nhập ổn định. Thời điểm đó, tôi nhận thấy đã đến lúc nên dừng lại, dành thời gian cho bản thân, sở thích cá nhân và theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, make-up từng bỏ dở ngày trước.

Hai năm trở lại đây, Thanh Nhàn đã có cho mình 1 store về makeup ở  Thoại Ngọc Hầu quận Tân Phú, chuyên về đào tạo trang điểm và  dịch vụ trang điểm.Nhờ có sự tìm hiểu, sáng tạo, học tập không mệt mỏi Thanh Nhàn đã để lại ấn tượng rất lớn và sự tín nhiệm từ khách hàng. Sau này, rất nhiều bạn học viên trẻ đã tìm đến cô để được ươm mầm giấc mơ và được rèn luyện tay nghề để trở thành những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Công việc makeup và giảng dạy tuy bận rộn nhưng Thanh Nhàn luôn cố gắng sắp xếp để cân bằng giữa công việc và gia đình nhỏ của mình.
Nhàn tâm sự: “Cuộc sống của mình cứ quay vòng vòng, sáng lên lớp hướng dẫn học viên, trưa về dùng cơm với gia đình rồi chiều tối lại lên lớp. Chưa kể có những hôm khách đặt lịch trang điểm từ sáng sớm nên không có thời gian cho con nữa”.
Nhưng không vì thế mà cô mệt mỏi và chùn bước. Sự sát cánh tuyệt vời của gia đình và các chị em chuyên viên tại Thanh Nhàn Makeup Team đã mang lại cho cô niềm tin và sức mạnh để hoàn thành tốt mọi việc, từ đó mà thời gian cho gia đình được cân bằng hơn.

“Đối với Thanh Nhàn, makeup không phải chỉ là cái nghề. Makeup là đam mê, là tình yêu. Với makeup, đầu tiên bạn phải học theo những nguyên tắc. Sau đó, bạn phải quên đi tất cả những nguyên tắc mà mình từng biết và họa mặt từ trái tim. Có đam mê và tình yêu với nghề trang điểm thôi chưa đủ. Hãy hết mình với nó và hãy coi nó là cuộc sống của chính mình, chắc chắn bạn sẽ thành công!”, Nhàn chia sẻ.

Tâm sự của Thanh Nhàn về con đường đến với nghề Makeup Chia sẻ với Người Kinh Doanh , Thanh Nhàn cho biết: “Học thì không bao giờ là đủ, với xu thế ngày càng hiện đại thì vẻ đẹp luôn được xem trọng. Có điều kiện tôi muốn học thật nhiều để nâng kỹ năng cho cao bản thân. Không chỉ họa nên những khuôn mặt đẹp, mà còn phải vẽ nên một cuộc sống thật đẹp nữa”

Được sự ủng hộ nhiệt từ gia đình Thanh Nhàn quyết tâm theo đuổi công việc bằng sự đam mê và tâm huyết nhất. Trong công việc không thể tránh khỏi những khó khăn, rủi ro nhưng không vì thế mà làm cô nản lòng . Trở thành người tiếp lửa đam mê cho các bạn trẻ bằng tình yêu với nghề Makeup đang có nhiều học viên tìm đến theo học và phát triển bản thân. Nhiều học viên đã ra nghề và đi làm. “Tôi như nhìn thấy chính mình trong các học viên ấy. Nên tôi sẽ giúp các em bằng cả tâm huyết và những gì tôi học được”. Đây là lờiThanh Nhàn chia sẻ về cách cô dạy học trò của mình. Thanh Nhàn Studio luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn đam mê làm đẹp. Cô nàng có rất nhiều học viên theo học không những thế cô luôn chăm chút cho từ sản phẩm của mình để đạt được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng của mình

Người Kinh Doanh Trẻ hy vọng trong thời gian sắp tới với nhiều dự án kinh doanh mới mẻ. Thanh Nhàn sẽ thật thành công trong lĩnh vực làm đẹp mà cô đam mê và theo đuổi.

HotLine: 0933655614- 0968166502
Address: 83/15 Thoại Ngọc Hầu, F. Hòa Thạnh. Q. Tân Phú. TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *