Studio Rocking – Chuyên gia Trang điểm Ngọc Trần

Với nhiều phong cách cũng như nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng đi đôi cùng nhiều thương hiệu hay các Chuyên gia trang điểm khác nhau. Vậy làm thể nào để các bạn có thể tìm ra cho mình một “Chuyên gia Trang điểm” ưng ý cho ngày trọng đại?
studio Rocking – Chuyên gia Trang điểm Ngọc Trần luôn khẳng định thể mạnh của mình là “Trang Điểm Cô Dâu” theo phong cách “Trẻ trung – Sang trọng – Tinh tế” nhất theo mọi thời đại.


Với mỗi một cấu trúc gương mặt khác nhau cho dù xấu hay đẹp thì vốn dĩ vẫn có điểm nhấn riêng cho từng nét mặt. Bởi thế, với Studio Rocking luôn tạo niềm tin cho khách hàng không những bằng tay nghề mà là sự chuyên nghiệp tư vấn khách hàng tùy từng trang phục, phong cách yêu thích hay buổi tiệc diễn ra trong không gian nào? Thì cốt lõi chính là tạo nên sự phù hợp và tinh tế nhất để đẹp dưới mọi ánh nhìn.

Nói đến studio Rocking là mọi người sẽ nghĩ đến chuyên gia trang điểm Ngọc Trần chị làm việc với cái tâm và cả lòng đam mê với thêmkinh nghiệm nhiều năm trong nghề và Trãi qua rất nhiều những gương mặt và phong cách khác nhau từ đời thường đến các chương trình lớn. Có thể nói khi đến với studio Rocking là các bạn đã và đang chọn rất đúng cho mình một Chuyên Gia Trang Điểm chăm sóc làm đẹp cho các bạn đẹp từng centimet. Chị đã đạt Giải nhì trong cuộc thi “thẩm Mỹ quốc tế năm 2019” bộ môn makeup cô dâu các nước.

Điều đầu tiên là họ thường hay nói “Oh cô dâu xinh quá, lung linh quá, dễ thương quá …” Hay là chú rể nói : “Đẹp thật mà đậm quá làm em bị già kìa, anh không thích mặt e trắng mất bình thường như vậy, sao nhìn em dữ quá vậy?, …” Ấy thế trong tiêu chí làm đẹp nếu bạn muốn mình là một cô dâu hoàn hảo thì bạn đừng quên rằng Trang Điểm chính là phần quan trọng nhất trong ngày trọng đại của mình và của cả gia đình hai họ hay bất kể quan khách nào đến dự.

studio Rocking – Chuyên gia Trang điểm Ngọc Trần
Ad : 02 Nguyễn Chí Thanh-TT Buôn Trấp – Huyện Krongana.
DT : 0916160328-0947619629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *