Thảo Trang:

Bạn trai Việt kiều Australia ngỏ lời yêu khi quen ca sĩ Thảo Trang qua bạn của cả hai và biết cô làm mẹ đơn thân.

Thảo Trang sinh năm 1987, tên thân mật là Thảo Trang “Xấu Lạ”. Năm 2016 cô sinh con đầu lòng tại Mỹ. Dịp con trai hơn ba tuổi, cô cho biết về bố của bé và cuộc sống hiện tại.

Làm mẹ được hơn ba năm, vì sao đến giờ chị mới tiết lộ về bố của con chị?

– Tôi và bố của Alex không còn bên nhau trước khi bé ra đời. Tôi quyết định làm mẹ đơn thân, nuôi con trong bình yên nên không tiện chia sẻ về người yêu cũ, tránh ảnh hưởng cuộc sống riêng của anh ấy. Hiện con trai đã hiểu chuyện, tôi nghĩ đến lúc phải chia sẻ thông tin để tránh những câu hỏi nhạy cảm đến với Alex.

Bố của Alex qua đời gần hai năm trước vì tai nạn giao thông ở Mỹ. Lúc nghe tin, tôi sốc lắm, mất một khoảng thời gian mới cân bằng lại tâm lý. Tôi không ngờ cuộc sống của tôi trải qua nhiều chuyện đau thương như vậy. Trước bố Alex, tôi cũng chịu mất mát khi bạn trai qua đời. Trong vòng bốn năm, tôi đón nhận hai tin buồn về tình cảm. May có Alex là chỗ dựa, tôi mới mạnh mẽ quên đau khổ, cố gắng sống và làm việc, chăm lo đầy đủ cho con trai. Tôi luôn kể về bố cho bé nghe, không giấu điều gì cả.

Thảo Trang bên con trai  - Alex (hơn ba tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

Thảo Trang bên con trai  – Alex (hơn ba tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

– Hiện chị cân bằng cuộc sống và chuyện tình cảm thế nào?

– Tôi luôn tự nhủ phải luôn vận động, tiến về phía trước. Tôi đã có bạn trai. Cả hai gặp nhau lần đầu khi tôi sang Australia lưu diễn hồi năm ngoái. Anh ấy là bạn thân của bạn tôi. Lúc đó, tôi còn buồn vì chuyện của bố Alex nên không có tâm trạng tìm hiểu thêm ai. Về sau, cả hai có những cuộc gặp gỡ chung với bạn bè trò chuyện và thấy hợp nhau. Anh là người lãng mạn, sống tình cảm, hiểu được công việc và con người tôi khiến tôi dần rung động. Khi tôi về Việt Nam, anh gọi điện bảo nhớ và muốn gặp. Chúng tôi nói với nhau rất nhiều từ chuyện quá khứ đến hiện tại. Cuối năm 2019 anh về nước và ngỏ lời hẹn hò.

Bạn trai chia sẻ chuyện quá khứ của chị ra sao?

– Tôi không giấu anh bất cứ điều gì từ chuyện có con trai và từng đau khổ nhiều trong chuyện tình cảm. Anh ấy thấy thương và đồng cảm với những gì tôi từng trải qua. Anh nói muốn chăm sóc cho mẹ con tôi, quan tâm từng chút. Dịp sinh nhật hoặc ngày lễ, anh đều chuẩn bị quà kỹ lưỡng, rồi bất ngờ tặng hai mẹ con. Anh tranh thủ đi về giữa Australia và Việt Nam thăm hai mẹ con tôi. Anh dành thời gian chơi đùa, dạy kỹ năng sống, chơi thể thao, tặng những món quà Alex yêu thích.

Chị gặp trở ngại gì khi yêu xa?

Hai bên gia đình để chúng tôi tự nhiên tìm hiểu. Khó khăn duy nhất của chúng tôi là xa cách về mặt địa lý. Bạn trai tôi làm về bất động sản và đang cố gắng sắp xếp công việc về Việt Nam sinh sống. Việc yêu xa từng khiến tôi bất an khi còn trẻ. Nhưng khi trưởng thành, chúng tôi học cách thấu hiểu và tin tưởng thay vì cố gắng kiểm soát cuộc sống của nhau. Chúng tôi trân trọng từng giây phút được ở bên nhau. Tôi cảm nhận anh ấy hiểu tôi là người mạnh mẽ, không cần phụ thuộc vào ai, nhưng vẫn cần một người chia sẻ về cuộc sống. Còn tôi thích người đàn ông này vì anh có chí phấn đấu cho tương lai.

Thảo Trang bên người yêu Việt kiều. Ảnh: Thảo Trang. 

Thảo Trang bên người yêu Việt kiều. Ảnh: Thảo Trang. 

–  Chị dự tính chuyện hôn nhân như thế nào?

– Chúng tôi đều sôi nổi, hướng ngoại, nhiều năng lượng nên chuyện kết hôn không quan trọng. Với tôi hai người hợp và sống với nhau là đủ. Tuy nhiên, đến một lúc thích hợp, tôi thích được mặc áo cô dâu một lần. Tôi phải đợi mọi thứ thực sự chắc chắn mới đi đến quyết định này.

Người phụ nữ dù có trải qua nhiều biến cố như thế nào, đâu đó vẫn có người yêu thương và muốn gắn bó với cô ấy. Tôi muốn nhắn gửi những người làm mẹ đơn thân hãy có niềm tin vào tình yêu. Nếu chưa tìm được đúng người, hãy cứ sống vui, tích cực, mở lòng cho mình và người mới cơ hội.

Thảo Trang khoe con trai lai Tây bụ bẫm

Thảo Trang cover bài “Firework” của Katy Perry khi chơi đùa bên con trai lúc nhỏ. Video: Thảo Trang. 

Tâm Giao

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *